ค่ายเกมส์น้องใหม่ Slot Mill โบนัสแตกบ่อย

Slot Mill ค่ายน้องใหม่ โบนัส 100 บาท แตกบ่อย จริงหรือ ?

ดีดีดี ดี๊… วันนี้แอดดดจะมาสะกดดหัวใจจพวกเทอทั้งหลายไว้ที่ NeOn Dreams กันซะโหน่ยยยย ! คืออารมณ์แบบว่า… สาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ คนไหนน ที่เป็นสาวกคาเฟ่ แบบชิค ๆ คูล ๆ ย่านน อารีย์สุดดฮิตตต แบบสไตล์ ตู้กดดดสล็อตสมัยเก่าาา ตู้กดดเพลงงฟังง ขาม้าบาน ๆ งิ 5555+ เอ่ออๆ ตามประมาณนั้นนเบยยค้าาา พอจะนึกถามออกกันม้ายยย มาๆจะมามาดูอะไรนี่ !!….

เมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์ 333superslot สมัครสมาชิกเเล้วเรียบร้อยแล้วใช่ป่ะ นี่เลยยย หน้าตาเกมที่แอดด กำลังเล่น และพูดถึงอยู่…. แปบ ๆ เดี๋ยว แค๊ปปปปหมูววว ให้ดู ฮ่า ๆ

^
นี่ไงงง.. ด้านบนเห็นกันรึยังค้าาา เข้ามาเเล้ว หน้าตาพื้นที่ของเกมมันก็จะะเป็นแบบนี้….ค้าา

รอดาวน์โหลดดด…. หลังจากที่รอจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วนั้น…. ก็จะเจอหน้าตาภายในเว็บเป็นแบบนี้ค้าา

โฉมหน้า ฟังกชั่นต่างๆ ก็จะอยู่บนหน้าจอหมดเลยค้าาา นับจากทางด้านซ้ายมือนะค่ะ


1. ก็จะเป็น ปุ่ม “ที่เเสดงเหมือนตัว i ที่อยู่ในวงกลม ๆ ค่ะ มันคือ จะเป็นคำแนะนำ การตั้งค่า ต่าง ๆ ไลน์การจ่ายเงินรางวัลต่างๆ จะอยู่ในนี้ค้าา

2. ตัวถัดมาที่จะเหมือนเป็นตัวลำโพงง มันคือ เสียงภาพหรือเสียงดนตรีประกอบค้าา พวกเทอสามารถ กดเปิด กดปิดเสียงเลย ทันทีค่ะ ตามใจชอบบบ

3. แล้วต่อมา จะเป็นช่องตัวเลขแสดงยอดเงินเครดิตของเราทั้งหมดนะค้าาา

4. ต่อมา ปุ่ม BET (ฺTHB) เป็นตัวเพิ่มม วอลลุ่มม ลงระดับบในการเล่นแต่ละรอบบ ก่อนที่จะกดลงสปินนลงไปค้าาา เลือกกดดได้เล่นนจะอยาก ลงยอดสปินนน ปั่นน กี่บาท
ท ลงเลยค้าาา ตามใจชอบบบ จัดหนัก จัดเบาา ค่อยๆ หนักๆ ได้ตามใจเราเองงงค้าาา มีทั้งบวก เพิ่ม และ ทั่ง ลบ ลด กดได้ตามจายย

5. ต้องไปนะค่ะ ปุ่มใหญ่ๆ ที่เป็นลูกศรลักษณะแบบหมุนซ้าย ขวาไปมา อันนี้เรียกว่าปุ่มสปินค้าาา พอถ้าเรากดไป ตัวเพชร , ผัก , ผลไม้ , ตัวเลข , หรือสัญลักษณ์ต่างๆก็จะปรากฏอยู่หน้าจอเทออ มันก็จะหมุนๆ สปินๆ เพื่อเสี่ยงทายยย ความปัง ปัง ออกมาให้ตัวเทออทุกคนง่ายยยมากกก

6. ส่วนปุ่ม ที่เป็นตัว B ใหญ่ๆ ก็จะเป็นปุ่มฟังกชั่นค้าาา เเนะนำวิธีการเล่นต่างๆค้าา

มาดูกันค่ะ ว่าแอดด กดดดสิปนน กดเล่นเเล้วจะเป็นยังไงกันบ้างนะค่ะ


วู๊ววว ! สปินน รอบแรก ก็ปัง ไม่ไหวววว 55555+ 60 บาท เข้า ปาเก๋าาา เอ้ยย กระเป๋าาา ไหนๆ แอดจะลองกดสปินดูอีกที….

ได้ทำดี หาเงิน หารายเสริมกันได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะค้าาาา ถ้าแอบบกระซิบถามแอดมินว่ามีเสียบ้างงไหมอะหรอ ตอบ ตรงๆ ก็มีบ้างค่ะ แต่เสียน้อยยกว่าาานะ ส่วนมากกจะได้ ได้เยอะกว่าเสียค้าาา ซึ่งอันนี้ก็จะขอตอบตรงๆเช่นกันค้าาา ขอคนที่ไม่รีบบบ ใจเย็นๆ เพราะว่าของแบบนี้มันคือการสุ่มนะค้าา ทุกคนน จะดีจะร้ายย จะได้ จะเสียย มาน้อยก็อยู่ที่ดวงง แล้วก็สกิลล กดวอลลุ่มต่างๆ ค้าา เล่นบ่อย ๆ ฝึกฝนบ่อยยย ๆ เดี๋ยวก็เก่งงง เชื่อสิค่ะ ทุกคนน แอดเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมออค้าาา

Slotxo