เกมส์ StarSpell

คืนนที่ดาวอยู่เต็มฟ้าา…โปรดเถอะจันทราช่วยส่งงความ รวยยย มาได้ไหมม? เพราะในตอนนี้ ยังมีคนนนที่ลำบากก ต้องการใช้เงินน อีกเยอะะ เถอะ จันทราาาจ๋าาา แล้ววค่ำคืนนี้ จันทราาา จะพาเพื่อนๆ ขึ้นไปปป บนดวงดาวแห่งปราสาททท คล้ายย เหมือนอยู่ใน วงวารรรร พ่ออแฮรี่พอตเตอร์ ยังไงยังง๊านนนน! เลยยย…. มาๆ เริ่มมม ๆ เข้าไปที่ 333Superslot กันเพื่อนๆ มีโปรโมชั่น ดีๆ คุ้ม รออยู่สามารถเลือกเล่นได้เลยตามใจชอบบบ

เข้าสู่เกมมม… ค่ำคืนน เเห่ง StarSpell กันจ้าา คลิกไปที่ รูปโปร์ไฟล์ได้เบยย ….

พอเข้ามาาาแล้ววนะจ้าาา… ก็จะเจอออ หน้าจอเกมม ที่เต็มมมไปด้วย ปราสาททพ่อมดด แม่มดดด แห่งงงแฮรรี่พอตตเตอร์ คิดเลยยว่าาา สาวกกกพ่อมดดแม่มดด ต้องกริ๊ดดกร๊าดดด กานนทู๊กกกคนนนน พร้อมมมมลุยยย กันรึยางงงจ้าาา ….

นี่จ้าาา… หน้าาตา StarSpell เป็นยังไงบ้างง วิธีการบอกหน้ารางวัลรูปแบบต่าง ๆ ว่าถ้าได้รูปแบบไหน ผลปรากฏรางวัลลลที่ต้องงได้ผลตอบแทนนนก็ตามนี้


เราจะมาลองงเล่นให้ดูกันเยยยย !!!!

แนะนำเมนูบนหน้าจอให้ก่อนนะจ้า

สัญลักษณ์ ที่เป็น i การตั้งค่า ต่างๆจะอยู่ในนั่นหมดนะจ้า
สัญลักษณ์ ที่เป็น ลำโพง สามารถปิดเปิดเสียงได้
สัญลักณษณ์ แสดงจำนวนเงิน
สัญลักษณ์ ปรับ จำนวนการแทงงสล็อตต 5 10 20 25 ไปเรื่อย ๆในแต่ะครั้ง กำหนดเองได้เลย


สัญลักษณ์ วงกลมรีๆ จะเป็นการกำหนดยอดสปิน ตั้งแต่ 5 จนถึง 1,000 ระบุเองได้ทันทีจ้า
สัญลัษณ์ ตัว B บอยใหญ่ ๆ รายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจะอยู่ในนี้ทั้งหมดจ้า
สัญลักษณ์ ปุ่มลูกศรทวนเข็ม – วงกลมใหญ่ ๆ คือ ปุ่มกดสปินนน ให้ผลลัพทธ์ ตัวช่องยาพิษ หนังสือ สัญลักษณ์ต่างๆ ปรากฏผลรับออกมาาาอย่างมหาศาลลล

แอบมาดูผลงานของแอดมินกันดีฟ่าาา….
อวดๆหน่อยย นิสนุงง

เอาหมุนนนน สปินนน ไปจ้าาาา……….

ฮ่าาาา ฮ่าาาา สุดยอดดด ดีใจ อ้ะ ครั้งง เงินก็เข้าา 126.94 เเย้ววว ในลองอีกสัก 1 ครั้งสิ

มาดูกันว่าจะเป็นยังไง … สปินกันไปเลยย อย่างต่อเนื่องงงง

เห้ยยยยยยยยยย …………. ป๊าดดดด 292.00 ได้รรัวๆเลยจ้าาา รวมครั้งแรกก เป็น สี่ร้อยกว่าแล้วเด้ออจ้าาา

เอ้าาเว้ยยย เอาาาอีกกก ติดใจขึ้นมาแล้วล่ะ สิ ทุกคนก็ต้องลองง ลองงง ไปพร้อมๆกันเลยนะจ้าาา

แม่เจ้าาาาโว้ยยยย ! กระโดดดด จากเก้าอี้เลยครัชชช 555555+ ดีใจบ้าน แทบบแตกกก คิดไม่ถึงว่าจะได้ขนาดนี้ นี่ถ้าแม่ไม่มาเบรค นี่มีเล่นได้อีก จะได้มากกว่านี่อีกนะจ้าาา โคตรสนุกกกอ้ะ โคตรลุ้นนน ฟินนน ชอบมากกก เพื่อนๆทุกคนต้องห้ามพลาดดด ได้แค่วันล่ะพันกว่าาาบาทท นี่ก็คือที่สุดดแล้ววนะครัชชช ต่อให้ไปนั่งทำงานในออฟฟิศทั้งวันกฌยังไม่ได้ถึงวันละพันเลย จริงป่ะ? ถึงจะขายของ ขายดีก็โอเคไป พัน สองพัน ต่อวันน แล้วถ้าเกิดไม่ได้ขึ้นนมากกละ ก็มีเงิบอยู่เด้ออออ 55555+

เอาละ ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่รุ็จะไปทำมาหางานที่ไหรที่ได้รายได้อย่างแน่นอน ก็เห็นๆกันอยู่อ่านะ สมัครเเล้วมาเล่นด้ววยกันเลยยย เว็บนี้มีแต่พาารวยย.